GỘI ĐẦU BẰNG BỒ KẾT MẤY LẦN MỘT TUẦN ?…

GỘI ĐẦU BẰNG BỒ KẾT MẤY LẦN MỘT TUẦN ?…

GỘI ĐẦU BẰNG BỒ KẾT MẤY LẦN MỘT TUẦN ?

🌾 Việc gội đầu bằng bồ kết mang lại những lợi ích không nhỏ cho mái tóc, vì bồ kết là dưỡng chất tốt cho tóc, đặc biệt là phục hồi và nuôi dưỡng mái tóc dài. Thông thường thì bạn có thể gội đầu thường xuyên để có mái tóc dài và óng mượt như mong muốn. Tuy nhiên, trong thời buổi hiện nay, khi mà các chị em phụ nữ hay làm các kiểu tóc khác nhau. Theo đó, tùy từng kiểu tóc và tính chất của tóc mà bạn quyết định nên gội đầu bằng bồ kết mấy lần một tuần.

Vậy gội đầu bồ kết như thế nào để tóc được chắc khỏe?

🌾 Đối với tóc mỏng, thưa: Nếu có một mái tóc mỏng và thưa, khi gội đầu bằng bồ kết, bạn nên pha loãng và gội khoảng 2 lần/1 tuần. Như vậy, tóc sẽ hấp thụ dưỡng chất tốt nhất, kích thích tóc mọc nhanh và phồng đẹp tự nhiên.

🌾 Đối với tóc dày: Nếu bạn sở hữu mái tóc dày thì thật tuyệt vời vì việc cần làm của bạn chỉ là làm sao cho tóc suôn mượt hơn. Bạn nên gội đầu bằng bồ kết khoảng 3 lần/tuần.

🌾 Đối với tóc dầu, dễ rụng: Một mái tóc có nhiều dầu không chỉ gây áp lực lớn cho tóc mà còn khiến tóc dễ gãy rụng bởi lượng dầu trên tóc quá nhiều. Nếu bạn có kiểu tóc nhiều dầu thì nên gội đầu bằng bồ kết hằng ngày để đánh bay lượng dầu dư thừa và giảm rụng tóc.

🌾 Đối với tóc nhuộm. Đối với tóc nhuộm, việc gội đầu bằng những sản phẩm có tính tẩy rửa mạnh sẽ khiến màu tóc nhanh phai hơn. Trong khi đó, việc gội đầu bằng bồ kết khoảng 3 lần/tuần sẽ giúp tóc nhuộm giữ màu lâu hơn, đồng thời giảm gãy rụng.

🌾 Đối với tóc uốn, ép. Tóc đã trải qua uốn hay ép thường yếu hơn tóc để tự nhiên. Vì thế, để tóc khỏe hơn và giảm gãy rụng, bạn nên gội đầu bằng bồ kết khoảng 2 lần/tuần. Đặc biệt với tóc uốn, sau khi gội đầu xong, không nên chải tóc hoặc dùng lược thưa hơn để chải.

🌾 Gội đầu bằng bồ kết rất tốt cho mái tóc, nhưng không phải ai cũng thực hiện đúng cách và mang lại hiệu quả cao, nhất là các bạn trẻ ngày nay. Vì thế, các nàng hãy đến với Cỏ để gội đầu bằng phương pháp chuẩn nhất mà Cỏ đã dày công nghiên cứu nhé!

☘️ CỎ BA LÁ – Trả lại vẻ đẹp cho mái tóc
Cỏ 1 : 530 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp
⏰ : 9AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817
Cỏ 2 : 119 Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh
⏰ : 9AM – 9 PM
📲 : 0909 057 417
#goidauthaomoc #boket #goidauboket #spacobala

No Comments

Post A Comment