Gội đầu bằng BỒ KẾT thực ra đã có từ xa xưa lắm. Cái thời mà bà và mẹ vẫn thường…

Gội đầu bằng BỒ KẾT thực ra đã có từ xa xưa lắm. Cái thời mà bà và mẹ vẫn thường…

☘️☘️☘️☘️☘️Gội đầu bằng BỒ KẾT thực ra đã có từ xa xưa lắm. Cái thời mà bà và mẹ vẫn thường gội đầu bằng quả bồ kết nướng cùng với những loại thảo mộc thơm lừng. Bây giờ, cuộc sống tiện lợi, bận rộn hơn nhiều, nhưng nhiều nguời vẫn trung thành với cách làm đẹp bằng thiên nhiên. Nếu đã quyết định chăm sóc tóc bằng thảo mộc thì các chị em cần biết 2 điều dưới đây:

1. Tóc sẽ hơi rít và khô ở những lần gội đầu tiên
Đây là sự thật! Có thể các chị sẽ hơi thất vọng một chút vì mái tóc không được suôn mượt như khi sử dụng các loại dầu gội mà mình vẫn thường dùng trước kia. Vì trong các loại dầu gội công nghiệp có chứa nhiều hạt silicone siêu nhỏ, bám vào bề mặt sợi tóc giúp cho tóc có cảm giác mềm và mượt hơn. Và đôi khi chúng ta cũng sẽ thấy tóc nhanh bết hơn so với thông thường. Bởi hầu hết các loại dầu gội công nghiệp đều mang tính kiềm cao (đa phần pH>8) nên độ tẩy tóc mạnh. Khi các chị em ta gội đầu bằng nước bồ kết tươi thì tóc chưa thể cân bằng ngay từ ban đầu, dầu vẫn tiết liên tục nên dẫn đến tình trạng bết tóc. Tình trạng này sẽ biến mất khi chúng ta gội ở những lần tiếp theo.

Do vậy, điều quan trọng khi lựa chọn việc sử dụng bồ kết để gội đầu là quý vị phải kiên trì với liệu trình đó. Bồ kết sẽ cân bằng độ ẩm và pH trên da đầu, giúp sợi tóc chắc khỏe, dày dặn, giảm tình trạng tóc gàu, ngứa và rụng.

2. Không cần sử dụng thêm các loại dầu gội khác
Nếu các chị đang sử dụng bồ kết gội đầu thì xin đừng dùng thêm 1 loại dầu gội gì khác, sẽ làm mất hiệu quả của bồ kết và khiến mái tóc thêm phần hư tổn.

Nếu muốn, chị em ta chỉ nên dùng thêm dầu xả dưỡng tóc thiên nhiên như bưởi , trái chúc ,hương nhu,kinh giới ,cỏ mần trầu ….Từ nhà Cỏ nấu hằng ngày để giúp tóc ẩm hơn ở những lần gội đầu tiên. Bất kỳ sản phẩm nào có chứa thành phần hóa học đều không nên sử dụng chung.
☘️☘️☘️Còn chần chừ gì nữa mà không ghé Cỏ để có mái tóc đẹp như mình mong muốn
☘️☘️HÃY ĐẾN NGAY VỚI CỎ
👉 Chi nhánh 1: 530 Nguyễn Văn Công-P3-Gò Vấp
⏰ : 10AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817

#goidauboket
#spagoidauboketcobala
#cobala #khonghoachat

CỎ BA LÁ- vẻ đẹp mái tóc truyền thống ☘️

No Comments

Post A Comment