Không phải ngẫu nhiên mà Hà thủ ô được đưa vào Sách đỏ Việt Nam với vai trò là …

Không phải ngẫu nhiên mà Hà thủ ô được đưa vào Sách đỏ Việt Nam với vai trò là …

❣️ Không phải ngẫu nhiên mà Hà thủ ô được đưa vào Sách đỏ Việt Nam với vai trò là một dược liệu quý hiếm trong chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là cải thiện sức khỏe mái tóc đâu chị em ạ!

☘ Đông y cho rằng, tóc là phần thừa của huyết (máu), được huyết nuôi dưỡng. Mà can (gan) là nơi tàng trữ và điều tiết lượng huyết trong cơ thể. Mặt khác huyết do tinh sinh ra, tinh tàng trữ ở thận, vì vậy thận là căn nguyên sinh ra tóc. Do đó, để điều trị tóc bạc sớm, rụng tóc cần hơn hết tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện chất lượng máu và bổ gan thận.

☘ Trong khi đó các dưỡng chất trong Hà thủ ô có tác dụng bổ máu, thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu; tăng sinh tân dịch; bổ gan và bổ thận giúp nuôi dưỡng, phục hồi những tổn thương ở nang tóc. Bởi vậy, Hà thủ ô có hiệu quả tốt trong điều trị tóc bạc sớm, rụng tóc, giúp tóc luôn đen mượt đồng thời làm chậm quá trình lão hóa của tóc.

☘ Trong combo trị tóc bạc sớm của Cỏ thành phần chủ đạo chính là dược liệu quý Hà Thủ Ô đỏ. Thanh xuân của mái tóc phụ thuộc vào hành động của các nàng đó.

☘ Hãy đến Cỏ ngay nhé! Cỏ sẽ giúp nàng tóc còn mãi xanh.
—————————-
Chi nhánh 1: 530 Nguyễn Văn Công-P3-Gò Vấp
⏰ : 9AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817
#goidauthaomoc #boket #goidauboket #spacobala

No Comments

Post A Comment