MÁI TÓC ĐEN DÀI SUÔN MƯỢT LÀM NÊN VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN CỦA PHU…

MÁI TÓC ĐEN DÀI SUÔN MƯỢT LÀM NÊN VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN CỦA PHU…

MÁI TÓC ĐEN DÀI SUÔN MƯỢT LÀM NÊN VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN CỦA PHỤ NỮ VIỆT

☘️Thật vậy, mái tóc dài đen óng là một trong những điểm đẹp sáng giá của người phụ nữ Việt Nam xưa, được tặng riêng cho mỹ từ là tóc mây và được nhắc đến rất nhiều trong ca dao, tục ngữ hay văn thơ, sử sách.

☘️Theo dòng thời gian, quan niệm về vẻ đẹp mái tóc đã thay đổi nhiều. Nhưng rồi, trải qua bao bất biến, mái tóc đen dài suôn mượt lại quay trở về như chứng tỏ sự trường tồn của mình. Mái tóc truyền thống tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á đông của người con gái Việt, lúc nhu mì, xinh xắn búp bê hay trẻ trung bừng sáng khuôn mặt, khi sang trọng, đài các, kiêu sa.

☘️Tuy nhiên, hiện nay do xã hội hiện đại, các kiểu tóc mới, dầu gội hóa chất, khói bụi ô nhiễm khiến mái tóc mất đi hình ảnh xưa, trở nên xơ xác, dễ gãy rụng. Và để chăm sóc cho mái tóc đen luôn óng ả, phụ nữ Việt hiện đại đã có xu hướng trở về với thiên nhiên.

☘️Với công nghệ hiện đại, những thảo dược thiên nhiên tưởng như đã đi vào dĩ vãng nhưng lại một lần nữa, các loại thảo mộc tự nhiên đã quay trở lại chăm sóc vẻ đẹp cho mái tóc phụ nữ Việt.

☘️Biết rằng thời gian chăm sóc bản thân của người phụ nữ thời nay rất hạn hẹp, nên việc đun một nồi nước gội đầu như các bà các mẹ xưa thật khó thực hiện. Chưa kể công sức tìm kiếm, chọn lựa các loại thảo dược. Chính vì thế mà Cỏ Ba Lá đã thực hiện tất cả các công đoạn ấy giúp chị em tiết kiệm được thời gian và công sức của mình.
……………………………………..

☘️ CỎ BA LÁ – Trả lại vẻ đẹp cho mái tóc
Cỏ 1 : 530 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp
⏰ : 9AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817
Cỏ 2 : 119 Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh
⏰ : 9AM – 9 PM
📲 : 0909 057 417
#goidauthaomoc #boket #goidauboket #spacobala☘️

No Comments

Post A Comment