Một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt luôn là niềm tự hào cho phái đẹp. Thế nhưng, n…

Một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt luôn là niềm tự hào cho phái đẹp. Thế nhưng, n…

🌞 Một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt luôn là niềm tự hào cho phái đẹp. Thế nhưng, nếu một ngày tỉnh dậy, bạn thấy tóc mình vương vãi đầy trên gối, rơi rụng lã chã trên sàn nhà, cả nắm tóc rơi ra khi vuốt nhẹ… thì chính mái tóc đã “đánh cắp” đi sự tự tin vốn có của các chị em.

☘ Các chuyên gia khuyến cáo, để cải thiện rụng tóc, kích thích mọc tóc hiệu quả, các chị em cần kết hợp các phương pháp từ bên trong lẫn bên ngoài để kết quả đạt tốt nhất.

☘ Với các giải pháp bên ngoài, các chị em không nên lạm dụng việc sử dụng hóa chất làm đẹp. Đặc biệt là những phương pháp tạo kiểu như uốn/duỗi/nhuộm, chỉ nên thực hiện 6 tháng/lần. Bên cạnh đó, không gội đầu quá thường xuyên mà chỉ nên gội 2-3 lần/tuần, gội kĩ mỗi lần. Nên chọn các loại dầu gội dịu nhẹ, được chiết xuất từ thiên nhiên (organic)

☘ Đặc biệt, để tóc được chăm sóc, giảm rụng từ sâu bên trong, các chị em cần chủ động bổ sung các dưỡng chất chuyên biệt để tế bào mầm tóc hoạt động hiệu quả, giúp kéo dài tối đa giai đoạn mọc tóc, giảm tóc gãy rụng.

☘ Nếu không có thời gian chăm sóc, chị em có thể qua Cỏ nhé, Cỏ sẽ giúp bạn không còn tóc rụng với các thảo mộc từ tự nhiên.
————————–
Chi nhánh 1: 530 Nguyễn Văn Công-P3-Gò Vấp
⏰ : 9AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817
#goidauthaomoc #boket #goidauboket #spacobala

No Comments

Post A Comment