RỤNG TÓC, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?…

RỤNG TÓC, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?…

RỤNG TÓC, NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU ?

☘️Dù muốn hay không thì rụng tóc cũng trở thành một vấn đề mà bạn không thể tránh được. Bởi nó chính là một phần hết sức bình thường trong chu kỳ phát triển của tóc.

☘️Tuy nhiên, tóc thường sẽ có xu hướng rụng nhiều hơn khi bạn chải hay gội đầu. Bởi quá trình gội đầu sẽ khiến cho nang tóc lỏng lẻo, vấn đề rụng tóc sẽ trở nên đáng chú ý hơn.

☘️Có nhiều nguyên nhân khiến cho tóc rụng, nhưng có thể nói rằng dầu gội công nghiệp là một trong những nguyên nhân chính khiến cho tóc rụng nhiều hơn khi bạn gội đầu. Da đầu cũng như bất cứ vùng da nào khác, luôn cần một sản phẩm chăm sóc phù hợp.

☘️Dùng dầu gội công nghiệp sẽ khiến cho da đầu, đặc biệt là các nang lông bị tổn thương. Điều này khiến tóc dễ dàng bị rụng. Đặc biệt, ở những người có da đầu nhạy cảm nếu sử dụng dầu gội chứa chất tẩy rửa mạnh thì vấn đề sẽ nghiêm trọng hơn.

☘️Bên cạnh việc dùng dầu gội công nghiệp thì việc gội đầu sai cách cũng là yếu tố thêm vào khiến tóc rụng nhiều hơn.

CÁCH KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG RỤNG TÓC KHI GỘI ĐẦU

☘️Bạn sẽ không còn phải lo lắng trước tình trạng tóc rụng nhiều khi gội đầu nếu biết sử dụng đúng cách. Thảo dược tự nhiên sẽ là lựa chọn an toàn. Chúng hoàn toàn phù hợp với những bạn có mái tóc yếu, hư tổn, dễ gãy rụng.

☘️Bên cạnh đó, những thành phần tự nhiên còn giúp cho da đầu, các nang lông được nuôi dưỡng tốt hơn. Từ đó có thể kích thích và thúc đẩy quá trình sản sinh các tế bào tóc mới.

☘️Các liệu pháp tự nhiên thường có một ưu điểm vượt trội là đảm bảo tính an toàn rất cao.

☘️Thiên nhiên là vốn quý, những sản phẩm từ thiên nhiên sẽ thân thiện với cơ thể con người hơn. Đến với Cỏ, mái tóc của các nàng sẽ được chăm sóc bằng thảo dược hoàn toàn tự nhiên, với mức an toàn gần như tuyệt đối cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, sẽ chăm sóc mái tóc các nàng bằng phương pháp đúng đắn nhất.

CỎ BA LÁ – Trả lại vẻ đẹp cho mái tóc
Cỏ 1 : 530 Nguyễn Văn Công, P.3, Q. Gò Vấp
⏰ : 9AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817
Cỏ 2 : 119 Võ Oanh, P.25, Q. Bình Thạnh
⏰ : 9AM – 9 PM
📲 : 0909 057 417
#goidauthaomoc #boket #goidauboket #spacobala

No Comments

Post A Comment