Sả vốn là một loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho mỗi người chúng t…

Sả vốn là một loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho mỗi người chúng t…

❗️ Sả vốn là một loại thảo dược quý mà thiên nhiên ban tặng cho mỗi người chúng ta. Ngoài giúp hỗ trợ điều trị bệnh, sả còn biết đến như một khắc tinh chống lại hiện tượng tóc rụng, kích thích mọc tóc nhanh. Bởi vậy mà từ xa xưa, sả đã được các mẹ sử dụng và truyền tai nhau đến tận ngày nay.

Nếu chị em mình không có thời gian đi chăm sóc tóc, Cỏ chia sẻ một số kết hợp giữa sả và một số thảo dược để chị em có thể tự chăm sóc tóc tại nhà:
☘ Gội trực tiếp nấu từ sả: Gội đầu với lá sả là cách đơn giản nhất giúp mang tới kết quả tối ưu nhất. Những thành phần dưỡng chất có trong lá sả sẽ ngấm sâu và nuôi dưỡng tóc chắc khỏe hơn.
☘️ Gội bồ kết và sả: Kết hợp bồ kết và sả được đánh giá là giải pháp tuyệt vời giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn. Đồng thời, 2 nguyên liệu này còn giúp làm sạch da đầu, ngừa tóc bạc sớm.
☘️ Gội vỏ bưởi và sả: vỏ bưởi vốn được biết tới với công dụng giúp tóc mọc nhanh, dày, mềm mượt hơn. Nếu chị em đang gặp phải tình trạng tóc gãy rụng, khô xơ,…vỏ bưởi và sả chính là “vị cứu tinh” tuyệt vời.
————————-
Nếu chị em không có thời gian hay ngại nấu vì lích kích thì hãy đến với Cỏ. Cỏ sẽ xem chất tóc để có liệu trình chăm sóc tóc phù hợp cho chị em chúng mình.
Chi nhánh 1: 530 Nguyễn Văn Công-P3-Gò Vấp
⏰ : 9AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817
#goidauthaomoc #boket #goidauboket #spacobala

No Comments

Post A Comment