Thuốc đắng giã tật…

Thuốc đắng giã tật…

Thuốc đắng giã tật
Sự thật dã man 🤬
CHUYỆN GÌ SẼ XẢY RA NẾU NÀNG NGỪNG HẲN GỘI DẦU GỘI CHUYỂN SANG GỘI ĐẦU BỒ KẾT ???
☘️ Thời gian đầu:
– Cảm giác tóc khô hơn khi dùng dầu gội vì thời gian này tóc đang được Bồ Kết gội trôi đi lớp Silicon đang bám trên sợi tóc. Thực tế, lớp màng silicon bao quanh tóc ngăn không cho tóc hấp thụ được các dưỡng chất, bịt kín tóc làm tóc “ngột thở”, dẫn đến tóc bị gãy, bị hư tổn. Do vậy silicon chỉ làm tình trạng tóc xấu đi chứ thực chất không phải là chất “thần kỳ” để phục hồi cho tóc. Silicon mang lại cảm giác tóc suôn mượt bóng khỏe, trong khi đó thực tế silicone làm tóc “ngột ngạt”, làm tăng nặng tình trạng khô xơ của tóc, làm tóc dầu, bẩn và bết dính nhanh.
– Cảm giác tóc bết: Bồ Kết KHÔNG chứa Các chất hoạt động bề mặt sulfate như Sodium Lauryl Sulfate ( là các chất tẩy rửa, bào mòn da). Không phù hợp với da chúng ta vì đã được khoa học chứng minh từ rất lâu. Thế nhưng chúng ta vẫn sử dụng dầu gội công nghiệp chứa Sulfate hàng ngày đơn giản vì chúng dể sản xuất và rẻ. Do đó khi không còn Sulfate trong nước gội các nàng sẽ cảm giác tóc bết trong thời gian đầu
– ☘️ Thời Gian sau khi đã Gắn bó với Bồ Kết:
– Do không còn các chất hoá học trong dầu gội và sau một thời gian tóc đã quen với việc đó. Tóc sẽ bắt đầu hồi sinh. Từng sợi tóc trên da đầu phản ánh tình trạng thực tế của cơ thể vì cái răng cái tóc là gốc con người mà phải ko các nàng ! Những sợi tóc kết thúc chu trình sống sẽ được loại bỏ ( việc mà trước nay dầu gội luôn cầm cự bằng chất hoá học nếu ngưng sử dụng sợi tóc sẽ rụng). Quả bồ kết chứa hàm lượng lipid cao (29%), protein (35%), carbohydrate (16%) và là nguồn cung cấp chất béo và canxi tốt cho mái tóc. Các dưỡng chất này sẽ thẩm thấu sâu vào da đầu và từng lõi tóc, giúp nuôi dưỡng nang tóc và sợi tóc chắc khỏe.
– Quả bồ kết chứa nhiều hỗn hợp flavonozit, chất saponaretin… có hoạt tính chống siêu vi trùng, ngăn ngừa rụng tóc và đồng thời đóng vai trò là chất xúc tác, kích thích quá trình tái tạo tóc, mọc tóc nhanh chóng.

– [ ] Thế đấy các nàng ạ, nếu các nàng kiên nhẫn đọc đến đây các nàng đã nắm trọn trong tay bí kíp tóc đẹp rồi đấy nhé ! 😘

No Comments

Post A Comment