Ủ TÓC TRỨNG GÀ – TUYỆT CHIÊU DƯỠNG TÓC HIỆU QUẢ….

Ủ TÓC TRỨNG GÀ – TUYỆT CHIÊU DƯỠNG TÓC HIỆU QUẢ….

😍 Ủ TÓC TRỨNG GÀ – TUYỆT CHIÊU DƯỠNG TÓC HIỆU QUẢ.
Không chỉ có khả năng phục hồi hư tổn, phương pháp ủ tóc bằng trứng gà còn có thể kích thích sự phát triển, giúp tóc bóng khỏe đồng thời ngăn ngừa tình trạng khô gãy thường gặp. Vì vậy, áp dụng chúng thường xuyên chính là cách đơn giản nhất giúp chị em có được mái tóc dài mượt, khỏe đẹp tự nhiên.

Cùng Cỏ điểm qua các tác dụng tuyệt vời từ trứng gà nhé!

☘ Thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc: trứng gà rất giàu protein và các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh của mái tóc.
Cải thiện tình trạng rụng tóc: biotin và các vitamin B khác có trong trứng gà hạn chế rụng tóc bằng cách nuôi dưỡng da đầu và củng cố chân tóc.

☘ Cải thiện độ đàn hồi cho tóc: lòng đỏ trứng gà rất giàu lutein nên nó có thể giúp bạn tăng cường độ ẩm vài cải thiện độ đàn hồi cho mái tóc.

☘ Sửa chữa tóc bị tổn thương: ủ tóc bằng trứng gà thường xuyên sẽ khiến tóc khô xơ, gãy rụng, chẻ ngọn phục hồi nhanh hơn đồng thời cải thiện kết cấu của chúng.

☘ Giúp tóc bóng mượt tự nhiên: khả năng nuôi dưỡng da đầu và mái tóc của protein trong lòng trắng trứng có thể làm tóc bóng mượt và vào nếp tốt hơn.
——————————–
Thân mời chị em qua Cỏ để trải nghiệm phương pháp Ủ TRỨNG DƯỠNG TÓC tuyệt vời này ạ.
Chi nhánh 1: 530 Nguyễn Văn Công-P3-Gò Vấp
⏰ : 9AM – 10 PM
📲 : 0909 027 817
#goidauthaomoc #boket #goidauboket #spacobala

No Comments

Post A Comment